LÀ NGƯỜI CHƠI HỆ KHÓI, NHỮNG DÒNG MÁY NÀO DÀNH RIÊNG CHO BẠN?

Trên thị trường vape pod hiện nay có vô cùng những dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã, công dụng khác nhau dành riêng cho từng đối tượng. Mỗi người sẽ có rất nhiều sở thích khác nhau và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chính mình. Vậy với các anh em Vaper mê khói, thì đâu là những sản phẩm dành riêng cho bạn? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

AEGIS BOOST PRO 100W BY GEEKVAPE

Một dòng sản phẩm đến từ nhà GEEKVAPE,  AEGIS BOOST PRO 100W  là một thiết bị mạnh mẽ từ bên trong ra tận bên ngoài. Công suất tối đa của máy là 100W chính xác là lựa chọn hoàn hảo cho những anh em đam bê bắn trick, không chỉ cho khói dày con máy này còn đem lại hương vị cực đỉnh, cho lên ni và vị chuẩn chỉnh không thua kém một máy pod chuyên vị nào. Vậy em nó có đủ chinh phục anh em chưa?

JELLYBOX MINI 80W KIT

JELLYBOX MINI 80W KIT có vỏ trong suốt và khung hợp kim kẽm tạo điểm nhấn cho hình ảnh tuyệt đẹp. Jellbox Mini sử dụng một pin (21700/20700/18650) và có công suất lên đến 80W. Đặc biệt của nó là hệ thống đèn LED 6 màu phù hợp với màu giao diện người dùng trên màn hình, để chiếu sáng và làm nổi bật thiết bị. Đặc biệt mẫu máy này là khả năng thay thế được đầu tank giúp anh em có nhiều lựa chọn hơn để thay thế đầu tank chơi khói chuyên dụng

OXVA ORIGIN MINI

Một thiết kế nhỏ nhắn nhưng mang trong mình sức mạnh đáng kinh ngạc chính là OXVA ORIGIN MINI. Một sản phẩm hội tụ được nhiều yếu tố: thiết kế đẹp, khả năng cầm nắm tốt, công suất mạnh mẽ, thời lượng pin ổn định. Vậy thì anh em lăn tăn gi mà không chọ em nó nhỉ?

 

16 thoughts on “LÀ NGƯỜI CHƠI HỆ KHÓI, NHỮNG DÒNG MÁY NÀO DÀNH RIÊNG CHO BẠN?

Comments are closed.

0917697339 @avisvaper
0917697339